Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy ba chiếc quan tài có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thổ, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp rắc rối. Nếu bạn tranh chấp với người khác, sẽ khó kiếm được tiền và bạn sẽ cảm thấy chán nản trong lòng. Những người tìm kiếm tiền có thể làm mọi việc một cách bình tĩnh và sự nghiệp của họ có thể được cải thiện. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xấu.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ba chiếc quan tài, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người cầm long mã cầu tài, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau thì sẽ gặp nhiều may mắn ham của cải, tự khẳng định mình, Có dấu hiệu của sự bồn chồn trong cuộc sống.

Nữ độc thân mơ thấy ba chiếc quan tài, ngũ hành khắc mộc, mộc khắc thổ là điềm giàu sang. Những người có thu nhập tốt rất giỏi đàm phán với người khác, và những người lãng mạn gặp nhiều may mắn xung quanh họ.

Đối với phụ nữ đã có gia đình, giấc mơ này không suôn sẻ mà là do xử sự không tốt nên tài lộc sẽ không thuận lợi, khó xin được tiền, có cảm giác thoát tục trong lòng. trái tim.

Những người làm trong lĩnh vực bơi lội, thể dục và các ngành liên quan mơ thấy quan tài yếu ớt, cho thấy công việc kinh doanh chính thường bị người khác cản trở, xung quanh có nhiều kẻ gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *