Nằm mơ thấy đốt pháo hoa và pháo có nghĩa là ngọn lửa chính trong ngũ hành trong giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn hợp tác chân thành với những người khác, sự phát triển nghề nghiệp của bạn có thể được cải thiện. Hầu hết chúng đều là những điềm lành. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đốt pháo nổ, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Nếu bạn nằm mơ thấy người cầm tinh con ngựa và người cầm tinh con chó cùng nhau cầu tài lộc thì sự nghiệp có thể sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Nam giới độc thân mơ thấy đốt pháo và đốt pháo, là điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi, nhưng lại vướng vào thị phi, cuộc sống không suôn sẻ.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy đốt pháo nổ, tuy có thể phát tài nhưng nên đối xử chân thành với người khác. Những người có kỷ luật tự giác hầu hết sẽ bị ảnh hưởng bởi nó.

Nếu người già có giấc mơ này thì sẽ có sức khỏe tốt, con cháu sinh ra nhiều người đức độ, gia đình hòa thuận sẽ gặp điều tốt lành.

Những người đang làm trong ngành nghiên cứu khoa học và công nghệ, giấc mơ này không thuận lợi cho sự giàu có, nhưng họ là người hay thay đổi, điềm báo tài lộc không được lâu, cuộc sống bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *