Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy cào cứt, ngũ hành thống trị đất là biểu tượng của đất xấu, đại biểu cho tài khố. Nếu bạn có được giấc mơ này, sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ chủ yếu giúp đỡ người khác. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bắt được cứt, đi về phía Tây là điềm lành, đi về phía Đông là xui xẻo. Cùng người tuổi sửu và cừu tìm kiếm sự giàu có, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là nhận được sự giúp đỡ của người khác. Một dấu hiệu của tiền dễ dàng.

Nam giới độc thân mơ thấy bắt được cứt là sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Những người được người khác tin tưởng sẽ cải thiện vận may bằng cách làm mọi việc nhẹ nhàng, đó là một điềm tốt.

Nữ đã có gia đình mơ thấy bắt được cứt, ngũ hành chi phối thổ, người kim cang vượng phu ích tử sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, và sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. Đây là một điềm tốt.

Người già nằm mơ thấy điều này, ngũ hành kim chủ thổ sẽ chung sống nhưng được quý nhân giúp đỡ, con cháu ấm no, an hưởng tuổi già.

Người làm xây dựng công trình dân dụng, xây dựng bất động sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy bắt được cứt, người mộc thổ sẽ gặp vận may. Đây là điềm tốt, những người có tính cách ôn hòa có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *