Nằm mơ thấy bị ăn cắp có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thủy, là điềm tài vượng, người ôn hòa dễ phát tài, mùa đông mộng là điềm lành, mùa thu mộng là điềm dữ.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình bị đánh cắp. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Cùng người tuổi dậu và dê cùng mưu cầu phú quý, có thể được người khác giúp đỡ, là điềm báo sự nghiệp hanh thông.

Nữ độc thân mơ thấy bị mất trộm, ngũ hành thủy trị thủy, là người có số vượng phu ích tử, thường có chuyện tình cảm nhưng ai xung quanh có nhiều vận may về đường tình duyên thì sẽ có mối tình không như ý.

Nam giới độc thân nếu mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành tương khắc thủy tức là không rõ ràng nên trong quan hệ tình cảm chớ nên nghi kị lẫn nhau với người khác, sự nghiệp sẽ không suôn sẻ.

Nếu người già có giấc mơ này thì trong gia đình sẽ có nhiều tranh chấp, con cháu thường xuyên tranh chấp sẽ gặp điềm không thuận lợi trong cuộc sống, khó phát đạt về giàu sang, thường gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.

Những người làm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan khác, đó là điềm báo may mắn trong sự nghiệp, sự nghiệp của họ có thể là điềm báo may mắn. Đó là sự hợp tác chân thành với những người khác, và sự may mắn giàu có của nhau có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *