Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy bị cáo cắn là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối hỏa, trong công việc chính có nhiều quý nhân giúp đỡ, cùng tồn tại với người khác, đại biểu cho các mối quan hệ xã giao. Nếu xung quanh bạn có thêm quý nhân thì tài lộc càng được cải thiện. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là không may mắn. Nếu cùng người tuổi sửu và dậu cùng cầu tài lộc thì có nghĩa là sự nghiệp có thể thăng tiến, là dấu hiệu của cải dồi dào. Tranh chấp với người khác vì những chuyện vặt vãnh, khó cải thiện vận may, cuộc sống không suôn sẻ.

Nữ giới độc thân mơ thấy bị cáo cắn cho biết sự nghiệp có nhiều thăng trầm, người bị người khác lôi kéo vì mưu cầu tiền bạc có thể gặp phiền phức trong cuộc sống.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy bị cáo cắn, nghĩa là sự nghiệp gặp phiền phức, chuyện tiền bạc xảy ra nhiều tranh chấp với người khác, điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Nếu người già có giấc mơ này thì sẽ có nhiều tranh chấp trong gia đình và gặp những điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Những người làm trong ngành may mặc, trang trí và các ngành nghề liên quan nằm mơ thấy củi và lửa cùng sinh là điềm báo củi lửa sáng sủa, có thể kiếm được nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *