Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy bị chó cắn là điềm báo gì? Đất trong ngũ hành là biểu tượng của nhà lửa. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh bạn. Vì vấn đề tiền bạc và những người khác làm việc chăm chỉ trên thế giới, bạn sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ độc thân mơ thấy bị chó cắn là điềm phá tài. Những người hợp tác làm ăn với người khác, điều đó có nghĩa là trong giấc mơ có nhiều kẻ ác, cùng người khác tranh chấp nhiều, hòa thuận rất khó khăn, khó tụ tài. .

Nữ giới đã có gia đình có giấc mơ này tuy có người khác giúp đỡ nhưng tính tình ngang ngạnh, sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, người cầu tiền không nên tự mình quyết định.

Đối với người già mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ, có người giúp đỡ trong sự nghiệp, là biểu tượng con cháu ngoan, gia đình hòa thuận, nhà nhà phúc lộc. Đây là một điềm lành.

Những giấc mơ của người đàn ông trung niên không suôn sẻ, anh ta cãi nhau nhiều với người yêu, và có nhiều rắc rối trong nhà, những điều anh ta dồn nén trong lòng và xuất hiện trong giấc mơ của anh ta.

Đối với những người làm trong lĩnh vực kiến ​​trúc cảnh quan, thiết kế và các ngành liên quan khác, hỏa và thổ tương sinh, có nghĩa là tiền bạc dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *