Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy bị chuột cắn là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối nước, nằm mơ thấy giấc mơ này là biểu tượng của nước nơtron trong nhánh thổ. Sự nghiệp có nhiều khúc ngoặt, ai thường xuyên vướng thị phi với người khác sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Hướng bắc là tốt, hướng nam là xui xẻo. Hợp tác với những người tuổi rồng hoặc ngựa, và những người làm việc cẩn thận sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp suôn sẻ, thường xuyên hòa thuận với những người khác và gặp nhiều may mắn với nhau.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì công việc thế sự của cô ấy không được suôn sẻ, tài lộc khó thịnh vượng.

Nếu là nữ độc thân mà có giấc mơ này thì ngũ hành là thủy, nếu không xử lý tốt vận thế thì sẽ khó cải thiện được đường tài lộc. Những người ham tiền không nên có chính kiến ​​riêng, làm việc cẩn thận sẽ có được sự nghiệp.

Nam giới trung niên có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo tài lộc dồi dào, đa số là giúp đỡ người khác, cả đời vui vẻ, là điềm tốt.

Đối với những người làm trong lĩnh vực may mặc, trang trí và các ngành liên quan khác, giấc mơ thấy nghề nghiệp này thường là điềm báo may mắn, tuy nhiên sự nghiệp có thể thăng tiến nếu được người khác giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *