Nằm mơ thấy bị khỉ cắn, ngũ hành quy kim, nằm mơ thấy giấc mơ này là biểu tượng của Canh Kim, cho thấy sự nghiệp gặp nhiều may mắn, là điềm lành, mùa thu lành, mùa đông xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy bị khỉ cắn, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành, cùng người thuộc rồng và rắn cùng mưu cầu tài lộc. Làm ăn phát đạt thì được người khác giúp đỡ, là điềm lành cho nhau.

Nam giới độc thân mơ thấy bị khỉ cắn, nghĩa là trong sự nghiệp chính có nhiều mâu thuẫn với người khác, đồng nghĩa với việc tài vận của nhau sẽ không suôn sẻ, người có tính cách cô độc sẽ không thể phát đạt về tài chính.

Nam giới đã kết hôn nằm mơ thấy bị khỉ cắn, ngũ hành thuộc kim, tài vận thường không thuận lợi, đi xin tiền thường bị người khác lừa gạt, sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió.

Đối với người già nằm mơ thấy giấc mơ này ngũ hành thuộc kim, con cháu phúc đức, hòa thuận với gia đình tức là gia đình hòa thuận. Ví dụ như những người đang kiếm tiền bên ngoài, hoặc những người lao động chân tay, sức khỏe kém.

Người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy bị khỉ cắn, ngũ hành tương khắc là điềm báo sự nghiệp nhiều thăng trầm, khó đòi được tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *