Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy bị mèo cắn, ngũ hành khắc mộc, quan hệ tình cảm nhiều bất lợi, mưu cầu tình cảm viển vông, chuyện tình cảm đa phần vướng vào người khác, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, giấc mơ vào mùa hè là điềm lành không tốt.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy bị mèo cắn. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con cừu. Sự nghiệp nhiều thì được sự giúp đỡ của người khác. Nhiều tiền.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị mèo cắn, ngũ hành là chính mộc, là điềm báo tốt lành. Đó là một điềm tốt cho những ai làm trong lĩnh vực bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan khác có thêm sự giúp đỡ từ người khác.

Trung niên nữ nằm mơ thấy tài vận có thể tăng lên, có nghĩa là chân thành hòa thuận với người khác, cả đời cùng nhau gặp nhiều may mắn, đây là điềm tốt.

Nếu người già có giấc mơ này, có thể họ sẽ gặp điềm báo bất lợi về bệnh tật, bệnh về eo, thể chất. Mối quan hệ trong gia đình nếu không hòa thuận thì lại càng khó hòa hợp với nhau.

Những người đang tham gia đàm phán thương mại, lập kế hoạch tài chính và các ngành liên quan khác thường có sự hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *