Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối hỏa, nằm mơ thấy giấc mơ này là tượng trưng cho hỏa thuộc nhánh thổ. Xung quanh Chúa có rất nhiều kẻ ác, và chỉ vì tiền mà nghi kỵ lẫn nhau với người khác, hòa thuận gặp nhiều bất lợi. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng nam là điềm lành, hướng bắc là điềm xấu. Người cùng cầu giàu có với người tuổi sửu và hổ nên đối xử chân thành với nhau thì mới có cơ hội làm giàu. Đạo nên bám vào ý Trung Chính.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà có giấc mơ này thì sự nghiệp chính sẽ có điềm báo không thuận lợi, phải vất vả với người khác nhiều, hòa thuận với người khác cũng không yên.

Giấc mơ của đàn ông độc thân không suôn sẻ, ảnh hưởng của người khác thường có dấu hiệu bất lợi cho nhau trong việc tìm kiếm tiền bạc. Đừng có ý nghĩ tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Người già có giấc mơ này, người mắc bệnh tim mạch sẽ càng cảm thấy băn khoăn về hoàn cảnh sống.

Những người làm trong lĩnh vực bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan khác, những người sinh vào hành Hỏa và Thổ sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Chỉ những người có mục đích tốt mới có cơ hội kiếm tiền, và họ không được tự cung tự cấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *