Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bị rết cắn là điềm báo gì? Ngũ hành chế ngự thủy, mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là tài vận khó thăng tiến, xung quanh bạn có nhiều kẻ gian. Những người tìm kiếm tiền không nên tự khẳng định mình. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài là tốt lành nếu họ đi về phía bắc và không may mắn nếu họ đi về phía nam. Nếu bạn cùng người tuổi Thìn hoặc Dậu cùng mưu cầu sự giàu có thì sự nghiệp của bạn có thể được người khác tin tưởng, dấu hiệu giàu có lẫn nhau phần lớn là điềm lành.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình bị rết cắn, ngũ hành thủy cai quản, sự nghiệp chính có nhiều vận may một phần tài lộc, chỉ có hợp tác cùng tồn tại mới có thể kiếm tiền có ích, chớ có những ý nghĩ viển vông.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị rết cắn, ngũ hành thuộc thủy, là điềm báo tài lộc dồi dào. Những người có mâu thuẫn trực tiếp với người khác sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Người tuổi Tý nằm mơ thấy điều này là bất lợi, sẽ có chuyện cãi vã với người nhà, trong nhà thường có cảm giác bất ổn.

Những người tham gia vào thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác sẽ có thể chân thành hợp tác với nhau trong công việc kinh doanh chính và có vận may giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *