Nằm mơ thấy bị rết cắn, ngũ hành thống trị thủy, là tượng của Quý Thủy. Trong sự nghiệp chính có nhiều tư tưởng vướng bận người khác, là điềm báo tài lộc lẫn nhau không suôn sẻ. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bị rết cắn, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người tuổi rồng cầu tài, là điềm tốt ở Tukeshui sự nghiệp. Một người có cách cư xử ôn hòa là một dấu hiệu của tiền bạc dễ dàng.

Nữ giới độc thân có giấc mơ này, ngũ hành chế ngự thủy, là điềm báo có thể được người khác giới giúp đỡ, dễ dàng có được tiền tài, người mưu cầu tiền bạc không nên tự ý.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy bị rết cắn, ngũ hành thủy trị thủy, sự nghiệp chính có nhiều mâu thuẫn với người khác nên khó vượng phú quý, cuộc sống ương ngạnh thường gặp ưu phiền.

Những người làm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và các ngành liên quan khác mơ thấy bị rết cắn, điều này có nghĩa là vàng và nước hòa hợp.

Những người kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống và các ngành liên quan mơ thấy bị rết cắn, điềm báo thủy hỏa đang yên, nghề nghiệp nhiều việc có thể gặp điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *