Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bố có ý nghĩa gì? Đất chính trong ngũ hành là biểu tượng của đất xấu, đại diện cho ngân khố, là nguyên nhân khiến chủ nhân trong mơ có thể được người khác tín nhiệm. Tìm kiếm sự giàu có có thể là một dấu hiệu của sự may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này, đây là dấu hiệu của sự ổn định của pha vàng và nước. Nếu bạn thương lượng với người khác một cách chân thành, bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của nhau. Nếu bạn tự khẳng định mình, tài vận của bạn sẽ không suôn sẻ.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, giấc mơ này có nghĩa là đất vàng sinh sôi, có của ăn của để kiếm tiền.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy sự nghiệp phát triển không thuận lợi, vì chuyện tiền bạc mà bị người khác dây dưa, đây là điềm báo sự nghiệp sẽ không thuận buồm xuôi gió.

Nam giới trung niên mơ thấy điều đó, có nghĩa là sự nghiệp khá phong phú. Nằm mơ thấy Baba có nghĩa là giàu sang phú quý, được người khác tín nhiệm hoặc có cơ hội hợp tác tốt, cả hai người đều có thể nâng cao vận may về tài vận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *