Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy Bồ Tát Quán Thế Âm đang khóc, ngũ hành của người nằm mơ là hỏa là chính, là mộc hỏa sáng. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, quý nhân gặp nhiều may mắn, sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Đây là một điềm tốt. Sau khi thảo luận với những người khác trong doanh nghiệp, hãy làm điều đó Chỉ bằng cách đưa ra quyết định, bạn mới có thể gặp may mắn. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn rất hòa thuận với gia đình mình, đây là một điềm tốt. Nếu bạn thường xuyên tranh chấp với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt, bạn cần điều chỉnh tâm lý cá nhân của mình.

Nếu bạn còn độc thân, giấc mơ này là sự giới thiệu của người khác. Bạn có thể biết rõ về người khác giới và đang yêu nhau. Người tuổi rồng đặc biệt không hợp và cần cẩn thận.

Có rất nhiều người cao quý trong sự nghiệp của những người tham gia thiết kế, quảng cáo và các ngành liên quan khác. Nếu bạn hòa thuận với những người khác, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi. Nếu nhìn nhau lâu dài, sự nghiệp sẽ có lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *