Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy bó một trăm tệ màu đỏ, ngũ hành lấn át vàng là biểu tượng của Tân Tân, tài chính có nhiều điều bất lợi. Mặc dù có ham muốn về tiền bạc, nhưng anh ta là một người tham lam. Thông minh bị hiểu lầm bởi thông minh. Một quý ông thích của cải có được một cách thích hợp. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn để đi về phía đông. Họ tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc loài cừu và khỉ, và đối xử chân thành với nhau. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy sự nghiệp có thể được cải thiện.

Một người phụ nữ đã có gia đình mơ thấy một bó một trăm nhân dân tệ màu đỏ. Sự nghiệp chính có nhiều dấu hiệu xáo trộn, chớ nên vì chuyện tiền nong mà bận tâm đến người khác, sẽ làm tổn thương đôi bên và mọi việc sẽ không suôn sẻ.

Giấc mơ của đàn ông độc thân không suôn sẻ, trong nhà có nhiều điềm báo cãi vã. Những người cầu tiền không nên làm bất cứ điều gì tùy tiện, và nên nghe theo sự thuyết phục của người khác, để có cơ hội tìm kiếm tiền.

Những người tham gia vào các ngành chế biến, chế tạo, sản xuất và các ngành liên quan khác sẽ không có giấc mơ đẹp, xử lý các mối quan hệ giữa con người với nhau kém và kém may mắn về của cải. Đừng có những suy nghĩ ích kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *