Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy bột mì trắng có ý nghĩa gì? Chúa tể Ngũ hành có giấc mơ này, đó là cùng người khác cầu tài, ý nói sự nghiệp của nhau đều tốt.

Đang kiếm tiền ngoài mơ thấy bột mì trắng thì đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng bắc là điềm xui. Người tuổi Hợi và người tuổi Sửu cùng nhau mưu cầu phú quý, nên giúp đỡ người khác thì mới có cơ hội làm giàu. Đừng tự thu mình. Bênh vực, có những điều sai lầm trong cuộc sống.

Phụ nữ độc thân mơ thấy bột mì màu trắng, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, là điềm báo tài vận không thuận lợi cho nhau. Những ai hay tranh chấp về vấn đề tiền bạc thường gặp xui xẻo về tài lộc.

Giấc mơ của người tuổi Tý không suôn sẻ, có nhiều điềm báo không thuận lợi trong sự nghiệp. Cố nhân có hoài bão dài lâu, chớ cậy già bán cũ.

Tìm kiếm học giả để có được giấc mơ này, khó học, trong lòng không vui, trong lòng phiền muộn, từ trong giấc mơ mà ra.

Những người đang tham gia vào các dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác có thể kiếm tiền bằng cách lấy loại gỗ mơ ước này và đất hạn chế. Công việc kinh doanh chính chỉ có thể được người khác giúp đỡ, để họ có sức mạnh kiếm tiền. Đừng có những ý tưởng không thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *