Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy kỳ nhông khổng lồ, ngũ hành quy thủy, hàm ý tài lộc vượng phát, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nếu cùng người tiến thoái thì sự nghiệp của nhau sẽ gặp may mắn, không vướng bận với người khác vì tiền. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người đang cầu tiền mơ thấy kỳ nhông khổng lồ, cho thấy công việc làm ăn chính có nhiều người lận đận, còn vướng mắc với người khác do tranh chấp đúng sai, khó nâng cao vận may. Thật tốt lành khi đi về phía bắc với giấc mơ này. Đi về phía nam là xui xẻo. Nếu cùng người cầm tinh con rắn hoặc con thỏ cùng mưu cầu sự giàu có, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của người khác, và đó là dấu hiệu mang lại may mắn cho nhau.

Nữ giới độc thân mơ thấy kỳ nhông, điều này cho thấy sự nghiệp của họ có nhiều điềm không thuận lợi, khi mưu cầu tiền bạc sẽ bị người khác lợi dụng, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Phụ nữ trung niên mơ thấy kỳ nhông, sự nghiệp sẽ thăng tiến, là điềm báo về tiền tài và sự nghiệp, là điềm tốt.

Nếu bạn có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, và bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác nếu bạn xin tiền. Nếu vì chuyện tiền bạc mà xảy ra tranh chấp với người khác thì bạn không nên có tư tưởng tự lượng sức mình khi gặp giấc mơ này.

Giấc mơ của người già là do các bệnh về chân tay, bệnh tật tứ chi, thể chất nhiều bất lợi, ứ trệ trong lòng mà xuất hiện trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *