Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy cá đen có phải là giấc mơ của thai nhi? Ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này tượng trưng cho giấc mơ sinh em bé. Người mang thai Lưu Gia mơ thấy cá đen, thường có điềm báo sinh con gái. Nước là chủ của trí tuệ nên họ có được giấc mơ này. Các cô gái thông minh, và những giấc mơ mùa đông được thực hiện nhiều hơn. .

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy cá đen, là điềm của Vương Phủ Nhất Tử. Tài lộc khá dồi dào, sự nghiệp ổn định. Thành thật với các thành viên trong gia đình và hòa thuận với nhau là một điềm tốt.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Gia chủ có ý định thay đổi, gia đình nhiều tranh chấp, con cháu cãi vã liên miên, hòa thuận với nhau rất khó yên.

Những người có ý định đầu tư trong tương lai gần mơ thấy cá đen, đang cầu của cải phần lớn là biểu tượng của sự may mắn, những người làm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và các ngành liên quan khác thì càng tốt.

Những người kinh doanh dịch vụ, đồ uống và các ngành nghề liên quan mơ thấy cá đen, ngũ hành chế ngự thủy là điềm may mắn phú quý. Chỉ khi đạt được giấc mơ tiến thoái cùng gia đình này thì bạn mới có thể làm giàu được.

Những người tham gia vào lĩnh vực thiết bị truyền thông, sản xuất phần mềm và các ngành liên quan khác đều có của cải vô hình, và việc người nằm mơ có được của cải dồi dào là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *