Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy đỉa hút máu mình là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối thủy, nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh, bạn vì tiền mà tranh giành với người khác, nghĩa là đôi bên đều chịu thiệt thòi, là biểu tượng của sự phiền phức. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy đỉa hút máu mình, ngũ hành cai quản thủy, điềm báo xung quanh có nhiều vận may, quan hệ với người khác phái phức tạp, nhiều điều thị phi, báo hiệu quan hệ sẽ không thuận lợi.

Nữ giới giấc mơ đã kết hôn không suôn sẻ, có vướng mắc với người khác, vợ chồng thường khó hòa thuận, sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió.

Đối với phụ nữ trung niên nếu mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt. Công việc làm ăn chính có thể lấy được lòng tin của người khác nhưng năng lực có hạn, tài lộc không tốt, sự nghiệp gặp nhiều điều bất an.

Những người kinh doanh khách sạn, rượu vang và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chế ngự thủy, mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp may mắn về tài lộc.

Những người tham gia vào các ngành biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác có thể được hưởng lợi từ giấc mơ này, và chỉ bằng cách thăng tiến và rút lui với những người khác trong sự nghiệp, họ mới có thể thu được lợi nhuận từ việc kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *