Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy chảy máu là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối nước, nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp hanh thông, có thể hợp tác ăn ở, lẫn nhau giàu sang phú quý, cũng là điềm báo sự nghiệp ổn định. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về hướng bắc là tốt, đi về hướng nam là xui xẻo. Đó là một dấu hiệu cho thấy những người thuộc về ngựa và những người thuộc về chó cùng nhau tìm kiếm sự giàu có.

Những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mà cãi vã với người khác, giấc mơ này có nghĩa là đối xử chân thành với nhau, không có ý nghĩ mắc mưu với người khác, đồng nghĩa với việc mất tiền của.

Hỏi các học giả để có được giấc mơ này, ngũ hành cai quản nước, học lực giỏi, đây là điềm lành.

Nữ giới mới kết hôn gặp ác mộng, vì chuyện tiền bạc mà tranh đấu với người khác, đôi bên đều chịu thiệt thòi, tài lộc của nhau hiếm có, kẻ tham tiền không nên có tư tưởng dây dưa với người khác.

Đối với phụ nữ trung niên nếu mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt. Đó là dấu hiệu của nhiều thay đổi trong gia đình. Những người vì chuyện tiền bạc mà hay cãi vã với người thân trong nhà thường sẽ cảm thấy không hòa thuận được với nhau, những khúc mắc trong lòng sẽ bộc phát ra ngoài trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *