Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy chó hung dữ cắn người khác là ngũ hành thống trị thổ, nhận được giấc mơ này là tượng trưng cho ngân hỏa. Xung quanh Chúa có nhiều kẻ ác, kẻ hay dây dưa với người khác là điềm báo vận mệnh của nhau khó suôn sẻ. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài, đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không tốt lành. Nếu bạn vì tiền mà vướng vào người khác, bạn sẽ không hòa thuận và gặp nhiều rắc rối. Những người có giấc mơ này và những người thuộc tuổi sửu là những người thuộc rồng. Mọi người cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, và chỉ bằng cách làm mọi việc một cách bình tĩnh, họ mới có thể trở nên giàu có.

Những người đang tham gia xây dựng công trình dân dụng, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thổ, thổ mà chó đại diện là điềm báo họ có thể được người khác tin tưởng trong sự nghiệp, đều có thể có tướng phú quý.

Doanh nhân có giấc mơ này tuy có hợp tác với người khác nhưng không được xử sự tốt trên đời, đa phần là điềm báo bị người khác thao túng, người có quan hệ không tốt với người khác sẽ gặp điềm bất lợi trong sự nghiệp.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Trong gia đình có bao nhiêu chuyện phiền muộn dồn nén trong lòng lại bộc phát ra ngoài trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *