Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy chó cắn vào chân là điềm báo gì? Nằm mơ thấy Chúa đất ngũ hành này có nghĩa là bạn thường xuyên bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp, xung quanh bạn có nhiều kẻ xấu sẽ khó làm nên sự nghiệp. Nếu bạn không phải là một chiến lược gia, bạn sẽ bị người khác lừa dối thường xuyên hơn và bạn sẽ không thể kiếm được tiền. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy chó cắn chân, đi về phía Nam là điềm lành, đi về phía Bắc thì xui xẻo. Nằm mơ thấy gà trống và rồng này cùng nhau cầu tài phú quý, lại càng hay bị người khác lừa gạt, nghĩa là bản thân tranh chấp nhiều, chịu không nổi đủ loại thủ đoạn, sự nghiệp khó thành.

Nữ giới độc thân mơ thấy chó cắn vào chân, cuộc sống thường bị người khác ảnh hưởng, có điềm báo tài vận không thuận lợi cho nhau, người mưu cầu tiền tài thường bị người khác chèn ép, cuộc sống không thuận lợi.

Nữ giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là nếu có nhiều tiền thì sẽ chiếm được lòng tin của người khác và có cơ hội cải thiện cuộc sống. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng đưa ra quyết định của riêng mình.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác, ngũ hành chủ yếu là hỏa, nếu giấc mơ này lửa áp chế vàng là điềm báo của cải, kinh doanh có thể được người khác tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *