Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy chó nhà người khác cắn là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc thổ trong giấc mơ này là điềm báo thổ khắc thủy, vượng tài. Trong kinh doanh, bạn có thể hợp tác và cùng tồn tại với những người khác và có nhiều dấu hiệu may mắn cho nhau. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu không phải là điềm lành.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy ác mộng là do chuyện tình cảm mà gây nhiều rắc rối với người khác, đôi bên đều sẽ chịu thiệt thòi.

Giấc mơ của người tuổi Tý không được suôn sẻ, gia đình có nhiều tranh chấp, người thân lục đục, cảnh tranh tối tranh sáng.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy bị chó nhà người khác cắn chảy máu. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Hợp tác với người khác trong công việc chính thường xảy ra tranh chấp đúng sai. Nếu có kiện tụng là điềm tài lộc không thuận lợi. , một dấu hiệu mất tiền.

Nếu người nào bị mất đồ quan trọng mà nằm mơ thấy hướng Nam đi tìm thì có nghĩa là đã tìm được, đây là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc thủy, người nằm mơ thấy đất kìm nước này thường có điềm báo tài lộc dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *