Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chồn cắn mình, ngũ hành cai quản địa cầu, chủ sự nghi kỵ với người khác trong sự nghiệp, khó hòa thuận, trong lòng trì trệ, trong giấc mơ phát ra, mộng mùa hạ là điềm lành, mộng xuân là điềm không may.

Người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy con chồn cắn mình, điều đó có nghĩa là đi về phía nam là tốt, nhưng đi về phía bắc là xui xẻo. Đó là điềm tốt cho những người cùng mưu cầu sự giàu có với những người cầm tinh con lợn và con hổ, những người làm việc cẩn thận và nghiêm túc sẽ được người khác giúp đỡ về của cải.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là người không xử sự tốt trong đời thường có tư tưởng dây dưa với người khác, sẽ dẫn đến vận rủi.

Những giấc mơ của một người phụ nữ trung niên không suôn sẻ và sự nghiệp của cô ấy không tốt. Đây là một dấu hiệu không may mắn. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra quyết định của riêng họ.

Trung niên nam nhân mơ thấy con chồn, nghĩa là gần đây trong sự nghiệp có nhiều kẻ gian manh nịnh hót người, nên thành khẩn đối nhân xử thế, nên phân biệt phải trái, không được nghi hoặc, có nghĩa là của mình sự nghiệp sẽ không thuận lợi.

Những người làm trong lĩnh vực dẫn chương trình, truyền thông và các ngành liên quan sẽ gặp giấc mơ thấy hỏa và thổ này, điều này có nghĩa là người già có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn, phần lớn là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *