Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy chôn quan tài có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thổ, có được giấc mơ này là điềm may mắn trong sự nghiệp, là biểu tượng của thổ thiếu, mùa hạ mộng lành, mùa thu mộng điềm dữ.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy người thuộc ngựa và khỉ cùng nhau mưu cầu của cải thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. Đây là một điềm tốt.

Đàn ông độc thân mơ thấy cuộc đời thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ gian manh. Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo không may mắn trong sự nghiệp.

Nữ độc thân mơ thấy tài vận của mình sẽ không thuận lợi, nhưng với người khác, hòa thuận với nhau là điềm báo không tốt. Những người có nhiều may mắn với nhân vật phản diện sẽ có may mắn hiếm có cho sự giàu có.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy, điềm báo quý nhân sẽ gặp nhiều may mắn. Nằm mơ thấy quan tài, Chúa sẽ cùng người khác hợp tác, cùng tồn tại, mọi sự nghiệp đều thăng quan tiến chức, là điềm tốt.

Những người đang kinh doanh buôn bán, trung gian và các ngành nghề liên quan khác, đất ngũ hành thì giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, ai gặp nhiều vận quý nhân thì có cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn có những ý tưởng không thực tế, cuộc sống sẽ khó diễn ra suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *