Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy chuột bị giết, ngũ hành là thủy, chính sự nghiệp và người khác có sự nghi ngờ, có điềm báo cuộc sống không thuận lợi, người tính tình ôn hòa dễ kiếm tiền, mùa đông nằm mơ là điềm lành, và giấc mơ về mùa thu là không may mắn.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy chuột bị giết, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu, cùng người tuổi dậu và ngựa đi cầu tài lộc. Người có tính cách tế nhị nên dễ kiếm tiền.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, mặc dù họ có thành tâm muốn nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong sự nghiệp nhưng khả năng của họ có hạn, họ không nên có suy nghĩ nửa vời khi làm việc.

Những người làm trong ngành dịch vụ, quản lý và các ngành liên quan mơ thấy chuột bị giết, ngũ hành cai quản thủy là có tài lưu động, cầu của cải có nghĩa là may mắn, chủ yếu là điềm lành.

Nữ độc thân mơ thấy chuột bị giết, ngũ hành tương khắc thủy, chính sự nghiệp có trắc trở, nhưng mưu sự với nhau, nghĩa là cả đời sẽ không thuận lợi.

Nữ giới mới kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, có người giúp đỡ thì cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió, phần nhiều là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *