Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy chuột bò lên người là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối thủy, điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ xấu, nghi ngờ lẫn nhau với người khác vì chuyện tiền bạc, trong cuộc sống luôn có cảm giác bất an. Những người tìm kiếm tiền không nên chiến đấu. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy chuột bò lên người là điềm lành đi về phía Bắc, xui xẻo đi về phía Nam, hợp tác với người khác thường bị kẻ gian lừa gạt, sau này làm việc chân chính, nên nhìn rõ mục đích của người khác.

Nếu sắp tới bạn có chuyện liên quan đến đầu tư thì khó mà suôn sẻ, đó là dấu hiệu cho thấy những kẻ hung ác xung quanh bạn thường bị người khác lừa gạt.

Những người có được giấc mơ này và kinh doanh quần áo, chăn ga gối đệm và các ngành liên quan khác đều được sinh ra từ nước và cây cối, và họ có thể làm giàu nếu có khả năng quan sát từ ngữ và màu sắc trong nghề nghiệp của mình.

Người đang mang thai Lưu gia mơ thấy chuột bò lên mình, giấc mơ mùa đông càng ứng nghiệm, phúc khí dồn dập, người trong nhà hòa thuận thường có điềm báo phú quý một phần trong cuộc sống.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy mình sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối với người yêu, điềm báo sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối, khó hòa thuận với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *