Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy chuột đẻ nhiều chuột con đánh đề giấc mơ này. Ngũ hành chi phối nước, là biểu tượng của nước nơtron trong nhánh thổ. Trong sự nghiệp chính có nhiều tâm tư vướng bận người khác, là điềm báo tài lộc lẫn nhau khó thăng tiến. Những người tìm kiếm tiền không nên có nó. Theo đuổi không thực tế. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con khỉ. Đối xử với người khác bằng sự chân thành.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chi phối thủy, nằm mơ thấy giàu sang phú quý. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có và may mắn.

Nếu phụ nữ độc thân có được giấc mơ này thì có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Những người tham tiền không nên có tư tưởng tự hào về tài năng của mình. Đời người gặp chuyện không thuận lợi, tài lộc hiếm có.

Nam giới đã kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành tương phối thủy, trong sự nghiệp có nhiều người giúp đỡ lẫn nhau, tài lộc lẫn nhau, là điềm báo sự nghiệp hanh thông, là điềm tốt.

Xin học giả chiêm bao thấy ngũ hành chi phối nước, người thông minh học hành tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *