Tháng Chín 30, 2023

Điều đó có nghĩa là gì khi bạn mơ thấy một con chuột trên giường của bạn? Ngũ hành chế ngự thủy, là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ gian. Nếu bạn thường xuyên tranh giành với người khác vì tiền, điều đó có nghĩa là tài vận của bạn khó cải thiện. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nữ giới mới kết hôn nằm mơ thấy chuột trên giường, bản thân vì chuyện tiền bạc mà bất hòa với người khác, đây là điềm báo tài vận không thuận lợi. Giấc mơ này cũng có nghĩa là nằm chung giường với người yêu trong một giấc mơ khác.

Phụ nữ trung niên có giấc mơ này là do xung quanh mình có nhiều điều may mắn, tình duyên trắc trở, trong quan hệ tình cảm cũng gặp nhiều rắc rối. Đàm phán với người khác giới nên được thực hiện đúng cách, không phải tự khẳng định.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Trong gia đình chủ nhân có rất nhiều khúc mắc, trong lòng có cảm giác không lối thoát.

Gần đây nếu bạn nảy sinh ý định tranh giành với người khác vì chuyện tiền bạc, nghĩa là cả hai đều có ý đồ mất tiền, trong lòng bất an, uất ức, xuất hiện trong giấc mơ.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy chuột là điềm báo sự nghiệp sẽ không suôn sẻ, thường xuyên bị người khác lừa gạt, hoặc có dấu hiệu bị người khác thao túng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *