Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy chuột chui vào ống quần của bạn có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thủy, trong sự nghiệp chính có nhiều phú quý một phần. Đó là tiến và lùi cùng người khác, và điều đó có nghĩa là các quý tộc sẽ giúp đỡ lẫn nhau.

Người cầu của cải mơ thấy chuột chui vào ống quần, là điềm lành nếu đi về hướng Bắc, xui khi đi về hướng Nam. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc lợn và hổ. Thâm niên là khả năng phi thường.

Những ai đang làm trong ngành sản xuất giày dép, quần áo, mũ nón thì giấc mơ này sẽ không suôn sẻ, trong công việc làm ăn có nhiều điềm báo thị phi, người hay cãi vã với người khác sẽ khó phát đạt về của cải.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác sẽ thịnh vượng cả vàng lẫn nước, ý nghĩa kiếm ăn để kiếm tiền là một điềm tốt.

Nam giới độc thân có giấc mơ này, ngũ hành thuộc thủy, người thường xuyên vướng bận chuyện tiền bạc với người khác sẽ gặp bất lợi trong việc hòa thuận với nhau.

Người già có giấc mơ này, trong nhà thường xuyên xảy ra tranh chấp, con cháu thường xuyên tranh giành tiền bạc, giấc mơ này mang ý nghĩa trong lòng không thoát ra được, cuộc sống không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *