Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy chuột có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thủy, quân tử ham tiền, lấy đúng cách. Nếu anh ta đấu tranh với người khác vì tiền, cả hai bên sẽ bị tổn hại. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy chuột, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu. Người thuộc rồng, người thuộc sửu, tín nhiệm lẫn nhau, ngũ hành là thổ và thủy, phần lớn đều do người khác dẫn dắt, có thể tương sinh tương khắc. Đừng có ý tưởng tự khẳng định mình.

Nữ độc thân mơ thấy chuột, ngũ hành trị thủy, núi liên minh còn, sách gấm khó giao phó. Những người có tình cảm lâu dài có suy nghĩ không thực tế về tình cảm của mình, họ thường gặp rắc rối và chán nản.

Trung niên nữ vận mộng không được suôn sẻ, bởi vì chuyện tiền bạc thường có ác kiến ​​với người khác. Người không giàu tiền sẽ khó lập nghiệp.

Nếu người mắc bệnh có giấc mơ này, bệnh tim mạch hoặc bệnh tim, cơ thể sẽ càng tồi tệ hơn.

Trong tương lai gần, những người có ý định đầu tư mơ thấy chuột, có nhiều cơ hội thu hút của cải, của cải nhưng họ đối xử với nhau điềm đạm, hòa thuận với nhau, tình bạn vẫn còn, tài lộc có thể thu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *