Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy con chuột là điềm báo bạn sẽ sinh con gái hay con trai? Ngũ hành chi phối thủy, có nhiều điềm báo sinh con gái. Những giấc mơ vào mùa đông được thực hiện nhiều hơn, đó là một điềm lành. Những giấc mơ vào mùa đông là tốt lành, nhưng những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy con chuột, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu. Nhân chính có thể được người khác giúp đỡ, cùng nhau sống hạnh phúc. Người tuổi Sửu và chuột cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. Tốt.

Trung niên nữ mơ thấy ngũ hành cai quản thủy, nghĩa là với người yêu nhiều chuyện cãi vã, gia đình nhiều vướng mắc, khó kiếm được tiền.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy con chuột cho biết gần đây trong lòng có nhiều thăng trầm, cuộc sống không thuận lợi, trong lòng có ngưng trệ, trong mơ mà ra, chớ hồ nghi, thai nhi phát triển không thuận lợi. .

Những người làm về rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, mơ thấy nghề nghiệp này là điềm báo may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật và các ngành liên quan khác sẽ khó kiếm được tiền trong giấc mơ này và việc kiếm tiền sẽ không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *