Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy con cóc có ý nghĩa gì? Ngũ hành là cây chính, có điều bất lợi cho tình cảm. Dù có người đối xử chân thành với nhau nhưng hai bạn lại không hòa thuận với nhau một cách bình lặng, còn nghi ngờ lẫn nhau. Giấc mơ vào mùa xuân là điềm lành, giấc mơ vào mùa hạ là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy con cóc, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm lành, cùng người cầm tinh rồng ngựa cầu tài. Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng tính tình cô độc nên sự nghiệp sẽ không suôn sẻ.

Đối với phụ nữ độc thân, ngũ hành cai quản cây cối, còn những người do tình cảm mà vướng vào người khác thì hợp nhau, mỗi người có mối quan tâm riêng, không cần gượng ép.

Nữ đã có gia đình mơ được quý nhân chân thành giúp đỡ trong sự nghiệp. Với sự giúp đỡ của người khác, tài vận của cô ấy sẽ tốt hơn, đó là một dấu hiệu của sự may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục mầm non và các ngành nghề liên quan, ngũ hành mộc chế ngự, quan hệ gặp chuyện không thuận lợi, tình cảm sinh ra nhiều tranh chấp, cả đời bất an.

Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, là dấu hiệu của sự nghiệp thuận lợi, có thể được người khác giúp đỡ nếu xin tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *