Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy con rắn lớn có ý nghĩa gì? Ngũ hành là chính hỏa, giấc mơ này là tượng trưng cho hỏa thuộc ngành thổ, chính nhân có thể sinh lợi. Tuy nhiên, nếu xung quanh bạn có kẻ xấu thì giấc mơ này lại là điềm báo nửa điềm lành nửa dữ. Nếu bạn không có ý tưởng tiến và lùi với người khác, bạn sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy rắn lớn, công việc làm ăn chính có nhiều trắc trở. Những người mới bắt đầu kinh doanh gặp phải giấc mơ này, điều này có nghĩa là công việc kinh doanh ít được người khác tín nhiệm, là điềm báo tiền bạc không tốt. Những người tìm kiếm tiền là tự khẳng định và cuộc sống là không thoải mái.

Trung niên nữ nằm mơ thấy rắn lớn, cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió, trong nhà gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, vạn sự như ý, đây là điềm tốt.

Người già nằm mơ thấy rắn lớn, là điềm báo về sau sẽ phát đạt, con cháu thông minh, làm được nhiều việc, là điềm tốt.

Người làm xây dựng công trình dân dụng, phát triển bất động sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy rắn lớn là điềm báo sự nghiệp không được tốt, khi mưu cầu tiền bạc thường bị người khác lừa gạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *