Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy cửa nhà bị cạy, ngũ hành chế ngự mộc, có nghĩa là trong giấc mơ này có nhiều mối quan hệ không thuận lợi, người trong nhà cãi vã nhiều, hòa thuận khó khăn. Bực bội trong lòng, phát ra trong mộng, xuân mộng là điềm lành, thu mộng là xui xẻo.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy cửa nhà mình bị cạy, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là xui xẻo, cùng người thuộc tuổi lợn và người cùng tìm của cải. Nếu có vướng mắc trên thế giới, bạn nên chủ động giao tiếp với giấc mơ này.

Mơ thấy cửa nhà mở, quý ông ham tiền và được một cách đàng hoàng. Ví dụ, nếu gần đây bạn có ý định hợp tác với người khác, bạn chỉ có thể có cơ hội lấy tiền nếu bạn có một trái tim tham lam.

Nữ giới độc thân mơ thấy cửa nhà bị cạy, ngũ hành thuộc mộc là điềm báo có nhiều may mắn trong quan hệ tình cảm. Đối xử chân thành với người khác thì mối quan hệ của nhau sẽ gặp nhiều may mắn.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy cửa nhà bị cạy mở, kẻ tranh giành với người khác do chuyện tình cảm sẽ cảm thấy không hòa thuận được, dồn nén trong lòng mà bày tỏ trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *