Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy con cua sinh con trai, ngũ hành cai quản nước, người đang mang thai nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo thai nhi. Vào mùa Đông, người nằm mơ có điềm báo sắp sinh quý tử nhưng lại là người hiền lành, có học thức. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui. .

Người đang cầu tiền mơ thấy cua, nghĩa là vận khí dồi dào, tài lộc ùn ùn kéo đến, người làm ăn buôn bán sẽ gặp điềm lành, hanh thông thuận lợi. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy cua, ngũ hành cai quản thủy, thể chất kém, thường mang ý nghĩa cung điện lạnh lẽo, vì vậy nếu gặp giấc mơ này bạn nên chú ý đến thể trạng và sự phát triển của thai nhi.

Nữ độc thân mơ thấy con cua, ngũ hành thuộc thủy, trong sự nghiệp có thể cùng người khác hợp tác cùng tồn tại, thủy chung mơ hồ nên những người có tính cách hài hòa trong giấc mơ này có thể cải thiện quan hệ tình cảm.

Phụ nữ trung niên mơ thấy cua, thường nảy sinh nghi ngờ với người yêu, quan hệ gia đình không hòa thuận. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, bạn nhất định không nên có tư tưởng tự khẳng định mình, cuộc sống sẽ cảm thấy bất an.

Người già có giấc mơ này, bệnh thận, bệnh phổi, nặng hơn nữa là những dấu hiệu bất lợi cho thể trạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *