Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy cửa sổ và khung cửa sổ bị vỡ, ngũ hành là mộc chính, có được giấc mơ này là điềm báo các mối quan hệ sẽ gặp nhiều may mắn. Hợp ý người thân thì được phúc người khác nếu quan hệ nhiều. Đây là một điềm tốt. Mộng xuân là điềm lành, mộng hạ là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy cửa sổ và khung cửa sổ bị vỡ cho biết đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người tuổi Sửu hoặc Hợi có thể có dấu hiệu hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp, đây là một điềm tốt.

Phụ nữ độc thân mơ thấy cửa sổ và khung cửa sổ bị vỡ, ngũ hành chế ngự mộc, quan hệ tình cảm khác giới phức tạp cho thấy tài vận khó cải thiện, người mưu cầu tiền tài không nên tùy tiện phán đoán.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy cửa sổ và khung cửa sổ bị vỡ, ngũ hành chế ngự mộc, điềm báo sự nghiệp bị người khác lừa gạt, kẻ cầu tiền không nên tùy tiện làm việc gì, khó thăng vận.

Nam giới trung niên có giấc mơ này, ngũ hành chế ngự mộc, khó nâng cao vận khí, người ham tiền thường bị người khác lợi dụng, người không xử sự tốt trong cuộc đời sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. sự nghiệp.

Người già có giấc mơ này, chân tay bệnh tật, người mắc bệnh về chân tay càng bất lợi về thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *