Nằm mơ thấy tảng đá lớn có ý nghĩa gì? Nếu trong giấc mơ này bạn nhận được vùng đất ngũ hành, xung quanh có nhiều kẻ hung ác thì sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn, sẽ có vật cản đường khiến cho sự nghiệp của bạn sẽ thất bại. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy tảng đá lớn, điều này cho thấy bạn tuy đã có sự chuẩn bị sẵn sàng trong sự nghiệp nhưng lại vướng vào nhiều thị phi, cuộc sống không được suôn sẻ.

Nam giới độc thân mơ thấy tảng đá lớn, điều này có nghĩa là có nhiều kẻ xấu đang cản đường phát triển sự nghiệp, không tốt cho cuộc sống của bạn. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên chú ý làm mọi việc thật bình tĩnh kẻo gặp nhiều may mắn. Nếu trút cảm xúc cá nhân sẽ dẫn đến tai họa. Xấu cho sự nghiệp của bạn.

Người cầu tài đi về hướng nam là tốt, nhưng đi về hướng bắc là không tốt. Nếu sự nghiệp phát triển của bạn bị người khác lừa dối sẽ gây bất lợi cho cuộc sống của bạn. Những người tham tiền nên biết cách làm theo ý tưởng của người khác và không đi theo con đường của riêng mình.

Nằm mơ thấy hợp tác với người cầm tinh con rồng và con dậu là biểu tượng của sự may mắn, sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp. Những người vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào nhau sẽ có điều kiện sống không thuận lợi, sự nghiệp phát triển sẽ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *