Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy cảnh trong nhà tổ chức sự kiện vui vẻ, ngũ hành là hỏa là chính, giấc mơ này là tượng trưng cho Đinh hỏa, đại biểu cho lễ nghĩa, sự nghiệp có thể có xu hướng tiến thoái cùng người khác, là điềm tương sinh sự giàu có có thể được cải thiện. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nam giới độc thân mộng không suôn sẻ, ngũ hành tương khắc hỏa, tuy có tình cảm bình lặng nhưng lại thiếu kiên nhẫn, không thuận lợi trong sự nghiệp.

Doanh nhân mơ thấy trong nhà có hỷ sự, nghĩa là khởi đầu thuận lợi, làm ăn chính sẽ được người khác tín nhiệm, hoặc người làm việc chân chính sẽ được người khác tin cậy, tài lộc lẫn nhau được nâng cao.

Những người làm về công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, thủy hỏa tương khắc, sự nghiệp không tương hợp, nhưng lại kết thân với những kẻ vướng bận người khác thì phiền phức.

Những người hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan, công việc kinh doanh chính thường bị người khác lợi dụng, tiền bạc bị nghi ngờ, sự nghiệp gặp nhiều phiền phức.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác, mộc và hỏa vượng, sự nghiệp có thể suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *