Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy đánh bạc có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy ngũ hành này là chủ vàng có nghĩa là công việc làm ăn chính sẽ gặp nhiều may mắn, là điềm báo cho thấy sự tin tưởng của người khác sẽ cải thiện vận may cho nhau.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đánh bạc, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành, cùng người tuổi ngựa và rồng cầu tài.

Nam giới độc thân mơ thấy đánh bạc, nghĩa là kẻ gian sẽ gặp nhiều may mắn, tranh giành tiền bạc với người khác, đôi bên đều chịu thiệt, sự nghiệp trắc trở, trong lòng có cảm giác trốn tránh.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy đánh bạc là điềm báo anh ta và người khác vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau, đồng thời là điềm báo vận may khó cải thiện.

Đi tìm học giả để lấy được giấc mơ này cũng không suôn sẻ, tuy sinh ra vàng, nước nhưng những người ham công danh thường gặp điềm không thuận lợi trong học hành.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy đánh bạc, ngũ hành chi phối kim, sự nghiệp ổn định, có thể gặp may mắn trong việc kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *