Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy đậu có phải là giấc mơ của thai nhi? Phụ nữ mang thai có giấc mơ này là giấc mơ của thai nhi. Thai nhi đang phát triển tốt và cơ thể khỏe mạnh. Đây là một điềm tốt. Nếu bạn mơ nhiều vào mùa xuân, đó là dấu hiệu sinh con gái. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người đang cầu tiền mơ thấy đậu, điều này có nghĩa là họ sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp gần đây. Nếu họ hợp tác và sống với những người khác, vận may của họ sẽ được cải thiện. Những người nắm bắt cơ hội nên phụ trách cánh cổng, và không bao giờ mở nó. Đi về phía đông là tốt, nhưng đi về phía tây là không may mắn.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy hạt đậu, ngũ hành tương khắc mộc, sự nghiệp gặp nhiều chuyện không thuận lợi, người mưu cầu tiền bạc không nên có tư tưởng tùy tiện.

Trung niên nữ mơ thấy đậu, ngũ hành là chính mộc, sự nghiệp là điềm may mắn. Nếu bạn xin nhiều tiền hơn, bạn sẽ được người khác giúp đỡ, và bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc, đó là một điềm tốt.

Những người kinh doanh quần áo, trang trí và các ngành liên quan khác có thể cải thiện sự nghiệp của họ. Nếu xin thêm tiền sẽ có ý nghĩa của người khác giúp đỡ. Nếu bạn gặp nhiều may mắn với quý nhân, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn. Khó nuôi.

Nếu bạn đang tham gia vào nghiên cứu và phát triển thiết bị, công nghệ sinh học và các ngành liên quan khác, giấc mơ của bạn sẽ không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *