Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy đậu phộng là điềm báo sắp tới sẽ xảy ra chuyện gì. Ngũ hành thuộc thổ, có nghĩa là hợp tác. Đậu phộng tượng trưng cho sự đoàn kết và cùng tồn tại với những người khác trong tương lai gần, và là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp có thể thành tựu. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài may mắn đi về phía nam và không may mắn để đi về phía bắc. Mơ thấy mình hợp tác giúp đỡ người khác bằng lạc có nghĩa là cả hai cùng chung sống thoải mái, hòa thuận. Nếu bạn tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh, thì việc hòa thuận với nhau thường không dễ dàng.

Đối với những người tham gia vào các dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp liên quan khác, thổ hạn chế gỗ là một dấu hiệu của sự giàu có. Giấc mơ này tuy có vận may giàu sang, nhưng vì cùng người khác tiến thoái mà sinh lòng ích kỷ, lòng tham thì sự nghiệp khó khăn, tài vận hanh thông. .

Nếu bệnh nhân có giấc mơ này, đó là dấu hiệu của các bệnh về đường tiêu hóa gần đây, hoặc những người mắc các bệnh về tuyến tụy có thể cải thiện, đây phần lớn là điềm tốt.

Học sĩ mơ thấy đậu phộng, ngũ hành thống trị địa cầu, nhưng là kẻ ngốc, học vấn hiếm thấy, trong lòng có nhiều điềm bất an.

Những người tham gia vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác có thể có nhiều tiền, và những người hòa thuận với người khác hầu hết là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *