Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy đứt dây điện có ý nghĩa gì? Điện tượng trưng cho hỏa chính trong ngũ hành. Thời gian gần đây, trong sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ, nhưng lại trực tiếp xung đột với người khác nên sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy đứt dây, phát triển sự nghiệp chân thành với người khác hơn, điều này có nghĩa là sẽ có cơ hội lâu dài trong sự nghiệp, nhất định không được vì chuyện vặt vãnh mà mưu mô với người khác. Đó là sự nghiệp lâu dài có thể thúc đẩy lợi ích chung.

Nếu nam giới độc thân gặp phải giấc mơ này thì việc tán tỉnh sẽ không suôn sẻ, tình cảm giữa hai người sẽ không được lâu dài, đồng nghĩa với việc trong lòng sẽ có bất ổn.

Mơ thấy mình làm công việc xây dựng dân dụng, người đi xây là điềm báo áp lực nghề nghiệp cao, thường bị người khác lợi dụng. Doanh nhân gặp rắc rối với giấc mơ này. Anh ta là một người thiển cận, và sự nghiệp của anh ta sẽ không tồn tại lâu dài.

Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cải thiện sự hợp tác của mình với ngựa và rồng.

Đối với những người làm trong lĩnh vực truyền thông, chiếu sáng và các ngành liên quan, ngũ hành hỏa khắc chế, giấc mơ này không có lợi cho sự nghiệp phát triển mà áp lực cạnh tranh cực cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *