Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy dây đồng hồ bị đứt là điềm báo gì? Lấy được vàng ngũ hành trong giấc mơ này là biểu tượng của Canh Kim, những sát tinh quyết định trong sự nghiệp gần đây phần lớn là do may mắn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa hè là điềm xui.

Nằm mơ thấy dây đồng hồ bị đứt là điềm báo gì? Giấc mơ này là điềm báo giàu sang phú quý, sự nghiệp suôn sẻ, may mắn, quan hệ không thuận lợi, cá tính mạnh mẽ.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là do gần đây tính tình quá mạnh, trong nhà hay cãi vã, khó hòa thuận với nhau.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài, tốt lành để đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Những người phát triển sự nghiệp và chân thành với người khác là những người tuổi rồng và dậu. Đó là một điềm tốt mà họ có thể giúp đỡ bạn.

Nữ giới độc thân mơ thấy dây đồng hồ bị đứt là điềm báo về đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn. Chỉ những người cùng chí hướng và tinh tế mới có thể đạt được điều gì đó trong mối quan hệ của họ.

Giấc mơ này sắp tới có người đầu tư quan trọng, thu nhập tốt, sự nghiệp suôn sẻ, phần lớn là điềm lành, làm việc cẩn thận, làm ăn gặp nhiều may mắn, chớ tự ý đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *