Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy dệt vải có ý nghĩa gì? Ngũ hành là cây chính là vấn đề tình cảm, liên tục chặt chém lẫn lộn rất nhiều rắc rối, người không hòa hợp với tình cảm con người của cô ấy sẽ khó chung sống hòa thuận. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy dệt vải, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm lành, cùng người thuộc ngựa, cừu cùng cầu tài.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình dệt vải, có nghĩa là sự nghiệp phát đạt. Đó là một điềm tốt để nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới và kiếm được nhiều tiền.

Nữ độc thân mơ dệt vải, quan hệ với người khác giới tốt đẹp. Dù người khác đối xử chân thành với nhau nhưng cũng nên biết phân biệt đúng sai, không để bị người khác dụ dỗ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ngũ hành thuộc mộc, người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan là điềm báo dễ có tiền. Những người tìm kiếm tiền không được tham lam, và họ có thể tiến bộ nếu họ làm việc cẩn thận.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, sinh học và các ngành liên quan mơ thấy dệt vải, ngũ hành chi phối mộc, mộc chi phối nhân, sinh học, giấc mơ này sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *