Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy đi lại rất khó khăn không thể đi được, mơ thấy giấc mơ này ngũ hành thủy quản, sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, vướng vào người khác vì chuyện tiền bạc, có điềm báo cuộc sống không thuận lợi, người cầu tiền không nên có cãi vã với người khác , Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm không may.

Nếu gần đây bạn có giấc mơ này, thể trạng không thuận lợi thì nên điều chỉnh và nghỉ ngơi, không nên tự mình quyết định.

Những người kinh doanh có giấc mơ này, và những người tham gia nhiều hơn vào thiết bị y tế, dược phẩm và các ngành liên quan khác sẽ trở nên giàu có. Đừng tham lam, hãy làm theo chính nghĩa, sự nghiệp sẽ có điềm lành.

Nam giới đã kết hôn nằm mơ thấy ngũ hành là thủy, có nhiều điềm thị phi, vướng vào người khác phái vì chuyện tiền bạc, cầu tài gặp nhiều bất lợi, sự nghiệp thất bại.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy đi lại rất vất vả, làm ăn chính có sự tranh giành ngầm với người khác, đôi bên đều chịu thiệt, tài lộc hao hụt, kiêng tranh chấp với người khác.

Nếu sắp tới có sự kiện thể thao hoặc thi đấu điền kinh, có nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn khi có được giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *