Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy đi giày có ý nghĩa gì? Nước trong ngũ hành, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp nhiều áp lực. Nếu có tranh chấp với người khác thì khó phát tài. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Một người đi tìm tiền bên ngoài mơ thấy mình đi giày. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Đi về hướng Bắc thường bị kẻ tiểu nhân cản trở trong sự nghiệp, tranh chấp không dứt với người khác, công việc làm ăn khó thuận buồm xuôi gió. .

Đối với những người làm công tác lãnh đạo, quản lý và các ngành liên quan khác, đất và nước là biểu hiện của sự giàu có. Mặc dù những người khác giúp bạn có được giấc mơ này, nhưng điều đó có nghĩa là có nhiều khúc ngoặt trong sự nghiệp của bạn.

Những ai làm nghề phục vụ và buôn bán rượu thì sự nghiệp thăng tiến, có thể được người khác giúp đỡ, kèm theo vận may, người tính tình ôn hòa được người khác tín nhiệm.

Người già mơ thấy đi giày dép. Người mắc bệnh chân tay, bệnh đường tiêu hóa thường thể chất không thuận lợi, dễ tái phát, là điềm báo không lành.

Trung niên nam nhân mơ thấy mình vì chuyện tiền bạc mà gây thù chuốc oán với người khác, điều này có nghĩa là giữa hai người sẽ có điềm không thuận lợi, trong lòng sẽ không vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *