Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chân trái và chân phải đi giày khác nhau có nghĩa là ngũ hành cai quản nước trong giấc mơ này, đôi giày tượng trưng cho đầu óc, gần đây có chuyện rối rắm, hoặc do bị áp bức về tiền bạc mà bạn gặp chuyện không hay. mối quan hệ với người khác, xử lý các mối quan hệ của con người không tốt, giấc mơ vào mùa đông là điềm lành và giấc mơ vào mùa xuân không phải là điềm lành.

Người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy chân trái và chân phải đi giày khác nhau, nghĩa là đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm lành. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Thìn và Dậu đi tìm sự giàu có. Một dấu hiệu của sự may mắn, đừng tranh giành với người khác.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo của cả nước và lửa, công danh và tài lộc. Người nào làm việc cẩn thận hoặc có kế hoạch lâu dài thì càng dẫn đầu đám đông, người nào có quý nhân thì thu nhập càng tăng.

Người làm ăn gặp giấc mơ này, ngũ hành bị thủy chi phối, tuy có vận khí từ nơi khác đến, cũng nên cùng người khác bàn bạc rồi quyết định. Những người tự khẳng định mình là người tự cao tự đại, vận may khó ổn định, phần lớn là điềm xấu.

Đối với nam giới trung niên mà mơ thấy giấc mơ này thì là người chính trực khó giải quyết việc nhà, trong nhà có nhiều rối ren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *