Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy phân trên giường, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, là biểu tượng của thổ xấu, đại diện cho tài khố, giấc mơ này là điềm báo mộc khắc thổ vượng tài, công danh sự nghiệp. Những người chiếm được lòng tin của người khác được giúp đỡ bởi sự giàu có. Giấc mơ mùa thu là điềm tốt, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình nằm ị trên giường, cuộc sống thường bị ảnh hưởng bởi người khác, điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi, tài vận hiếm gặp. Chỉ khi bạn chân thành hòa thuận với người khác, bạn mới có thể nhận được tiền.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy mình đi ị trên giường, cho thấy trong cuộc sống thường xuyên bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ ác, chẳng hạn như cùng người yêu cãi nhau, hai người đều lo lắng không hòa thuận với nhau, và giấc mơ này không tốt cho cuộc sống.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy cuộc sống của mình không suôn sẻ, có nhiều kẻ ác. Giấc mơ này giống như cãi nhau với người khác, hòa thuận với nhau thường không dễ chịu, có nghĩa là sự nghiệp khó thăng tiến.

Những người làm về phần cứng và đồ điện, bảo trì thép và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự vàng, giấc mơ này mang ý nghĩa may mắn giàu sang, chân thành hòa thuận với người khác thì có cơ hội phát tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *