Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy đi tiểu trong nhà vệ sinh có ý nghĩa gì? Để có được giấc mơ này, đất ngũ hành là biểu tượng của đất xấu, chính ngân khố, có nhiều điềm báo phú quý, giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài mơ thấy đi về hướng Tây là điềm lành, đi về hướng Đông là xui xẻo. Người tuổi Tý hay sửu sẽ cùng nhau tìm kiếm sự giàu có.

Nếu nam giới độc thân mơ thấy thì tài lộc khó vượng, mưu cầu tiền bạc gặp nhiều chuyện bất an, trong lòng vướng bận mà ra trong mộng, dễ dẫn đến tranh chấp với người khác, thậm chí những dấu hiệu bất lợi hơn của việc hòa hợp.

Một người đàn ông trung niên mơ thấy gia đình thường xuyên xảy ra tranh chấp và bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Giấc mơ này không nên có ý tưởng tự khẳng định mình.

Phụ nữ trung niên mơ thấy mình gặp khó khăn trong sự nghiệp và cãi nhau với người khác, điều này sẽ không thuận lợi trong sự nghiệp và khó kiếm được tiền.

Người già mơ thấy ngũ hành chi phối đất là biểu tượng đất xấu, có nghĩa là bệnh đường tiêu hóa nghiêm trọng. Đây là một điềm báo không may mắn, vì vậy đừng tranh cãi với gia đình của bạn.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác sẽ gặp rắc rối với giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *